Hoạt động trải nghiệm: Chung tay bảo vệ môi trường của trường Tiểu học Tam Quang

Sáng ngày 31/10/2018, Trường Tiểu  học Tam Quang tổ chức hoạt động trải nghiệm: Chung tay bảo vệ môi trường

Nhằm phát huy và nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, sáng ngày 31/10/2018, trường Tiểu học Tam Quang đã tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm: "Chung tay bảo vệ môi trường". Mở đầu buổi trải nghiệm cô hiệu trưởng Phạm Thị Minh Tuyết đã giao lưu với học trò nhằm giúp cho các em hiểu tầm quan trọng của cây xanh với môi trường sống. Buổi trải nghiệm đã được 400 học sinh và các thầy, cô giáo  tích cực hưởng ứng. Cuối buổi trải nghiệm đã có hơn 400 chậu cây cảnh, cây hoa hoặc cây thuốc được các em trồng và mang về lớp để tự chăm sóc/ Sau đay là một số hình ảnh cảu hoạt động này.