Hoạt động trải nghiệm tháng 1: Tết sum vầy

Mỗi dịp tết đến, xuân về là dịp để các em học sinh được vui chơi, sum họp bên gia đình trong những ngày xuân ấm áp; là dịp để các em khoe áo mới, nhảy tung tăng bên người thân. Bên cạnh những học sinh được sống trong những gia đình có điều kiện thì vẫn có những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, trường Tiểu học Tam Quang đã tổ chức hoạt động nuôi "lợn đất tình thương" bằng cách tiết kiệm tiền tiêu vặt của mình. Số tiền tiết kiệm  sẽ được dùng để tặng bạn có hoàn cảnh khó khăn trong lớp trong trường. Hoạt động này còn giúp các em biết sẻ chia, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Giáo dục lòng nhân ái, bao dung, tinh thần vì cộng đồng, lá lành đùm lá rách. 31 em học sinh nghèo, mỗi em được nhận 1 suất quà trị giá 290 000 đồng trong dịp tết. 4 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi em được nhận 500 000 đồng  từ cựu HS VTr)


Cùng với hoạt động nuôi "lợn đất tình thương" giúp bạn nghèo trong dịp tết, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Nhà trường đã phối các bậc PHHS đã gói 100 chiếc bánh chưng xanh( trị giá 4 000 000 đồng) gửi tặng trung tâm bảo trợ huyện Vũ Thư, ngoài ra nhà trường còn tổ chức thăm các thân nhân các  bộ giáo viên trong dịp tết.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự chung tay giúp sức của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, cảm ơn sự chung tay góp sức của các bậc PHHS, cảm ơn cựu HS Vtr và các em học sinh của trường để nhà trường thực hiện tốt hoạt động trải nghiệm"tết sum vầy" thực sự ý nghĩa

Tặng quà cho hội bảo trợ huyện Vũ Thư

Tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng

Tặng quà cho các cụ cao tuổi là thân nhân cán bộ giáo viên